lnwshop logo

บทความ

เหตุผลที่ต้องโปรโมทเว็บไซต์ผ่าน Google
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
การค้นหาผ่านเว็บไซต์ ซึ่ง Google นั้นเป็น Search Engine อันดับ 1 ของโลก หากเว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกๆ ของ Google โอกาสในการสร้างยอดขายก็มีมากขึ้นสืบเนื่องมาจากข้อแรก เพราะ Google เป็นเว็บไซต์สำหรับค้นหาข้อมูลที่มีผู้ใช้มากที่สุด จึงถือเป็นโอกาสของทุกธุรกิจที่หากต้องการสร้างยอดขาย ต้องทำให้หน้าเว็บไซต์สินค้าของคุณปรากฏที่หน้าแรกๆใ…
โฆษณาสินค้าแบบใดเหมาะกับคุณมากที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
โฆษณาสินค้าแบบใดเหมาะกับคุณมากที่สุด ??? โมษณาผ่านการทำSEO (Search Engine Optimization) เนื่องจากประโยชน์ของการทำ SEO คือของกลุ่มเป้าหมายมักจะทำการค้นหาสิ่งต่างๆ บนโลกอินเตอร์เน็ตเป็นประจำ การเห็นโฆษณาของธุรกิจต่างๆ จึงขึ้นอยู่กับการค้นหาเหล่านั้น ฉะนั้นการซื้อตำแหน่งบนสุดจากบนหน้าของการค้นหาคำต่างๆ จึงเกิดขึ้นเพื่อเพิ่มโอกาสในก…
ทำโฆษณาที่ไหน ได้ผลตอบรับดีที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
การทำโฆษณาผ่านโซเชี่ยลมีเดียชนิดนี้จึงไม่ใช่แค่การแปะป้ายแบนเนอร์โฆษณาปกติทั่วไป ขายสินค้าให้ได้ยอดขายแบบในเฟสบุ้ค แต่เป็นการดึงคนให้รู้จักตัวตนของแบรนด์ที่เราต้องการสื่อสาร บ่งบอกความเป็นแบรนด์ของคุณ คลิปวีดีโอที่ทำให้คนสนใจ จดจำ ชื่นชมโฆษณาของเรา และอาจนำไปบอกต่อได้ Facebookเวลานี้ เฟสบุ้คยังคงเป็นหนึ่งในโซเชี่ยลมีเดียที่เปิดใ…
ข้อแนะนำการสร้างยอดขายโดยไม่ต้องแข่งด้านราคา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สำหรับผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจอยู่บนโลกดิจิทัล คงจะเห็นแนวโน้มของการแข่งขันด้านราคา ของสินค้าแบรนด์ต่าง ๆ ในตลาดกันมามาก ไม่ว่าจะเป็นกลยุทธ์การลด แลก แจก แถม จนส่งผลต่อพฤติกรรมการตัดสินใจซื้อของลูกค้า ให้เลือกซื้อสินค้าจากราคาและของสมนาคุณที่จะได้เพิ่มเติมเป็นหลักข้อแนะนำข้อที่ 1 ควรใช้เนื้อหา สร้างคุณค่าให้กับแบรนด์ สร้างคุณค่าใ…
SEO จะนำไปท่านสู่ความสำเร็จของการทำตลาดออนไลน์ 2559
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ในยุคที่ผู้บริโภคฉลาดที่จะเลือกข้อมูลบนโลกออนไลน์มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ keyword ในการ search หาข้อมูลต่าง ๆ หรือการเข้าเว็บบอร์ดไปอ่านรีวิวก่อนตัดสินใจไปซื้อสินค้าอะไรซักอย่าง แบรนด์จึงต้องคอยสร้างเนื้อหาที่กระตุ้นให้ผู้บริโภคสนใจในตัวแบรนด์อยู่ตลอดเวลา การทำแบบนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายและไม่ใช่เรื่องที่ใครก็ทำได้ ดังนั้นแบรน…
Tags :
รูปแบบของการตลาดยุคใหม่และแนวทางการทำตลาดออนไลน์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กระแสออนไลน์ตอนนี้มาแรงมากและสิ่งที่มาแรงไม่แพ้กันนั้นก็คือการโปรโมทเว็บ เพราะเมื่อโลกออนไลน์มาแรงก็ส่งผลต่อการโปรโมทเว็บอย่างแน่นอน เราจะนิ่งดูดายไม่ได้อีกแล้ว เมื่อเปิด AEC ทำให้ตลาดออนไลน์ยิ่งบูมเข้าไปอีก ไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทเว็บหรือการทำการตลาดผ่าน social network หรือผ่านช่องทางต่างๆทำให้หลายคนนั้นหันมาทำการโปรโมทเว็บหรือ ร…
Tags :
บริการทำ SEO ประหยัดและได้ผลกว่าการซื้อโฆษณาแน่นอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ในปัจจุบันนี้คนที่กำลังทำธุรกิจในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมือใหม่ทั้งหลาย มักจะเข้าใจผิดและไม่เห็นความสำคัญของการทำ SEO แต่มุ่งเน้นไปที่การซื้อโฆษณาทั้งจากทางฝั่ง Google และฝั่ง Facebook ทั้งๆ ที่ในความเป็นจริงแล้วทำ SEO ดีที่สุด ทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพจำนวนยอดขาย ที่สามารถปิดการขายได้แน่นอน และชัวร์กว่าการซื้อโฆษณา และที่…
เทคนิคการทำอันดับสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับการรับทำ SEO ในปัจจุบัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
การมี ranking ที่ดีก็แปลว่าเว็บคุณได้อยู่ในอันดับต้นๆ ของการค้นหาจาก Search Engines ทั้งหลายแต่การทำ ranking นั้นต้องใช้เวลาเป็นเดือนๆ หรือเป็นปี แล้วต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่าใจร้อนนอกจากการจ่ายเงินแล้ว คุณไม่มีทางทำ ranking ให้อยู่ในอันดับต้นๆได้ภายในเวลาแค่หนึ่งสัปดาห์Rank หรืออันดับของการแสดงผลจากการค้นหาคืออันดับของเว็บไซต์ ใน…
Search Engine มีประโยชน์ยังไงในการโปรโมทเว็บ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Search Engine คือเครื่องมือค้นหาข้อมูลออนไลน์บนอินเตอร์เน็ตสำหรับประเทศไทย ก็จะเป็น google ที่นิยมใช้กันสำหรับต่างประเทศก็จะมีหลายเจ้า เช่น yahoo, msn, bing, aol เป็นต้น หากต้องการหาอะไรก็จะเข้า google เพื่อค้นหาสิ่งที่ต้องการ ช่องคำค้นหา เรียกว่า Search Box มีใส่คำที่ต้องการลงไปแล้วกดปุ่มค้นหา ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคำนั้นๆ ก็จะ…
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก